+ Với quyết tâm bảo vệ môi trường, Bonodora đang từng bước hạn chế tối đa các chế phẩm khó phân hủy, hạn chế cả việc sản xuất bao bì độc hại, có thể dẫn đến việc tàn phá rừng và ô nhiễm không khí. Song song đó, trên trang chúng tôi đã và đang có những chương trình hành động lan tỏa như: Thay đổi thói quen sử dụng vật dụng, đồ dùng, phương tiện vận chuyển, sử dụng hóa chất, mỹ phẩm; Các buổi hoạt động tập thể vì cộng đồng; Thu hồi chai lọ đã qua sử dụng bằng hình thức tích điểm đổi quà để tái chế và tránh rác thải độc hại.

+Sản phẩm Bonobora bao gồm hầu hết riêng lẻ các loại tinh dầu thiên nhiên ko pha tạp, dùng để khuyếch tán, làm sạch không khí, dịu thần kinh; Đặc biệt hơn, Bonodora có đội ngũ nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm chuyên biệt từ tinh dầu riêng lẻ dựa trên nền tảng cơ sở của ngành Aromatherapy. Các dòng sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng từ sơ sinh đến trưởng thành. Chính vì thế trong từng khâu pha chế luôn phải đảm bảo nghiêm ngặt qui trình và tỉ lệ cho từng lứa tuổi khác nhau.

+Ngành Aromatherapy (Liệu pháp mùi hương) sử dụng nguyên liệu thực vật và dầu thực vật thơm, bao gồm cả tinh dầu như một giải pháp cải thiện sức khỏe, tâm lý hoặc thể chất. Bắt nguồn từ xa xưa, các loại tình dầu được dùng như một liệu pháp bổ sung hoặc thuốc thay thế cho các chất hóa học hiện nay. Ở một số nền văn minh cổ đại bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Ai Cập, Hy Lạp và La Mã, tinh dầu được sử dụng cho các mục đích trị liệu, tâm linh, vệ sinh và nghi lễ, cũng như dùng để bào chế trong mỹ phẩm, nước hoa và thuốc.

Phát huy từ lịch sử lâu đời đó, Bonodora ra đời với khát vọng đem lại hạnh phúc, bình an, làm cuộc sống lành mạnh, tươi mới hơn cho người Việt Nam và xa hơn nữa. Không ngừng học hỏi và nghiên cứu, chúng tôi hứa hẹn sẽ có nhiều những dòng sản phẩm giúp an định tinh thần, hỗ trợ sức khỏe, cũng như làm đẹp từ thiên nhiên; nhằm tránh tối đa việc lạm dụng thuốc cũng như hóa chất trong cuộc sống hằng ngày.