UNG THƯ – PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

☄️☄️UNG THƯ – PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH☄️☄️

💉💉Ung thư là 1 “lời nguyền”💉💉

+Một vài người sợ bay, một số khác sợ cá mập hoặc sấm sét. Nhưng thực tế các biến cố này là một phần nhỏ so với nguy cơ thường gặp trong cuộc sống hằng ngày – UNG THƯ.

+10 triệu người trên thế giới mắc bệnh mỗi năm và 7 triệu trong số đó tử vong, chiếm 12% số người tử vong trên thế giới. Ngoài con số thống kê trên, ung thư được xem là bi kịch của loài người. Bệnh tấn công và cướp đi người thân yêu của chúng ta, tước đoạt trẻ thơ khỏi vòng tay cha mẹ, hoặc làm những đứa trẻ bơ vơ khi cha mẹ chúng ko còn bên cạnh nữa. Cái còn lại có chăng chỉ là cảm giác tiếc nuối và căm phẫn, cảm giác về cuộc sống được định đoạt bởi một thế lực siêu nhiên. Vậy ung thư là gì?

+Ung thư là sự nổi loạn ồ ạt của các tế bào khi bị tổn thương và biến dạng từ các tác nhân gây bệnh, dẫn đến việc truyền đạt thông tin sai lệch🧬🧬của bộ mã DNA. Tiến trình của nó kéo dài âm thầm suốt nhiều năm trước khi vào giai đoạn kết thúc theo các cấp độ: 🧫KHAI MÀO, 🧪THÚC ĐẨY và 🧨TIẾN TRIỂN. Vậy để ngăn chặn căn bệnh quái ác này, cách tốt nhất là can thiệp ngay vào giai đoạn khởi phát, nghĩa là ngay cả khi chưa có bệnh. Để làm điều đó cần hiểu rõ các tác nhân gây ung thư gồm:

🍔Ăn uống nghèo dưỡng chất (chỉ ăn thịt, không ăn rau, ăn lệch dinh dưỡng): 30%
🚬Hút thuốc: 30%
🧬Di truyền: 15%
🦠Nhiễm trùng: 5%
🌋Phơi nhiễm từ môi trường làm việc: 5%
🍖Béo phì, ít vận động: 5%
🍺Rượu, bia: 3%
☀️Tiếp xúc tia UV: 2%
💉Chất gây nghiện: 2%
🚧Ô nhiễm môi trường: 2%
🕷Các nguyên nhân khác: 1%

Ở giai đoạn khai mào, các tế bào tiếp xúc với các tác nhân gây ung thư và làm tổn thương vĩnh viễn DNA của tế bào, làm xuất hiện đột biến. Nhiều yếu tố như tia UV, khói thuốc, thực phẩm độc hại, đặc biệt là #virus trong không khí. Do đó để ngăn chặn quá trình phát triển cần phải hành động ngay ở giai đoạn này, bằng cách:

🌸Tránh tối đa tiếp xúc với tia UV. Tắm hoặc rửa mặt bằng hỗn hợp: Nước khoáng – apple cider – tinh dầu lavender, tinh dầu bạc hà để làm sạch vi khuẩn, virus truyền nhiễm cũng như phòng chống tia UV.

🍀Làm sạch, thông thoáng, cải thiện hô hấp bằng ống_hít_mũi của Bonodora từ các tinh dầu thiên nhiên như khuynh_diệp, tràm_gió, chanh, húng… để tránh và phòng ngừa độc hại từ quá trình nhiễm khói thuốc lá thụ động

🌸Sử dụng tinh_dầu hoa cam, chanh, bưởi, gừng, quế, tỏi… như một hình thức dược liệu pháp để detox các độc tố từ đường thực phẩm, và không quên thải độc bằng cách rửa thực phẩm với hỗn hợp baking soda – apple cider để lại bỏ các dư lượng độc hại sẵn có.

🍀Hãy tránh việc lạm dụng các chất kháng sinh dẫn dến vấn nạn kháng_kháng_sinh khi bắt buộc cần điều trị (nhất là phương pháp đếm nhịp khi điều trị ung thư phải dùng đến thuốc kháng sinh mạch) bằng bộ_trị_cảm cho bé hoàn toàn từ tinh_dầu_thiên_nhiên

🌼Cuối cùng, không thể bỏ qua thủy liệu pháp thải độc toàn thân bằng cách ngâm mình trong bồn nước pha tinh dầu và muối hồng Hymalaya, cũng như hương liệu pháp, thanh lọc không khí bằng cách xông phòng với #tinh_dầu_diệt_virus.

Cuộc sống khỏe mạnh là do nhận thức của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *